Hình ảnh một số trận đấu HTP - PTTT Đồng Tháp - Tây Ninh - Việt My
Cúp bóng đá Phượng Tùng Mừng Đảng Mừng Xuân 2011
Đội bóng tập luyện tại sân vận động Quân Khu 7 

Giao hữu bóng đá giữa hai công ty Phượng Tùng và Việt My  01/10/2013

Ngày 28/9 tại sân vận động Quân khu 7 đã diễn ra trận đấu bóng đá giữa hai câu lạc bộ Phuong Tung và Viet My. Đây là trận đấu đầu tiên đánh dấu sự trở lại sau một thời gian vắng bóng trên sân cỏ của Việt My FC.

Sau tiếng còi của trọng tài, hai đội đã chính thức bước vào trận đấu. Mươi lăm phút đầu nhịp độ trận đấu diễn ra sôi nổi có phần nghiêng về đội bóng Phượng Tùng. Sau một đợt tấn công cùng với sự sơ hở của hàng hậu vệ, bóng đã nằm gọn trong lưới đội bạn trước sự vui mừng của đội chủ nhà. Kết thúc hiệp 1 Phuong Tung FC tạm dẫn trước với tỉ số 2-0.

Vào đầu hiệp 2 Viet My FC đã chủ động tấn công khiến hàng thủ của đội Phượng Tùng vô cùng vất vả, sau những pha tấn công đó thủ môn của đội Phượng Tùng đã phải vào lưới nhặt bóng 2 lần. Trận đấu diễn ra sôi nỗi kịch tính với màn rượt đuổi tỉ số cho cả hai đội, kết thúc trận đấu Phuong Tung FC đã chiến thắng với tỉ số 7-4.  

Buổi bóng đá giao hữu đã thành công tốt đẹp. Qua đây càng thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai công ty. Đồng thời đó cũng là phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên của hai đơn vị

 


Đang online: 11