Hai cậu bé nói chuyện với nhau: "Tớ có một tin vui và một tin buồn dành cho cậu đây, cậu muốn nghe tin nào trước?".
Nhân ngày phụ nữ VN 20 tháng mười, cô giáo hỏi các em học sinh trong lớp:
- Mẹ: Con ăn vụng canh phải không?
Trong giờ học về địa lý, cô giáo giảng cho học sinh:
Bố Vợ Và Con rể Đi lên huyện. Tới Bờ Sông, 2 bố Con nhìn thấy 1 con chó bơi ở dưới Sông.
Năm nay nhiều Việt kiều ở khắp nơi trên thế giới về VN tham dự cuộc thi "Gala đố 2005". Câu hỏi do ban giám khảo đưa ra cho năm nay là: “China Town ở nước nào lớn nhất thế giới?“
Có một ông lâu ngày đến nhà ông bạn thân chơi. Khách chủ gặp nhau chuyện trò rôm rả. Chủ kiếm trầu mời khách nhưng giữa cơi trầu chỉ có mỗi một miếng. Chủ khẩn khoản mời mãi, khách đành phải ăn.
Sau những ngày đông giá lạnh, chợt một chiều, thời tiết trở nên ấm áp. Cặp vợ chồng già nọ ra ngồi ngoài hiên ngồi sưởi nắng và ôn lại những hoài niệm đẹp đẽ của quá khứ.
Một anh nhà giàu hỏi người nghèo: - Tôi giàu anh có nịnh tôi không?
Một người đàn ông bước vào cửa hàng rau quả và hỏi mua một nửa cây xà lách. Cậu bé bán hàng cho biết ở đây chỉ bán xà lách nguyên cây nhưng vị khách hàng không chịu, khăng khăng đòi gặp ông chủ tiệm.
Trong một cuộc thi về tốc độ phát triển các nước trên thế giới , Có 3 nước tham gia là Mỹ , Nhật và Việt Nam.
Sáng nọ ở một khu du lịch, anh chàng du khách đang lang thang ngoạn cảnh thì bắt gặp một người đang ngồi câu cá. Cần câu lúc đó đã rung lên bần bật mà người đi câu cứ ngồi điềm nhiên như không biết.
BUSH (Bush con) : Ở Mỹ Công nhân lãnh lương trung bình là 1500$ US, nhưng chỉ cần chi ra 800$ để đảm bảo cho đời sống !
Giám đốc bệnh viện tâm thần giới thiệu cơ sở của mình với đoàn thanh tra. Tới một căn phòng, chỉ vào người bệnh nằm trên giường, hai tay ôm chặt con búp bê, ông giải thích.
Một sĩ quan cao cấp trong bộ đội CSVN đã có trên 30 tuổi đảng, bị đưa vào Nam chiến đấu và bị thương trên chiến trường ở miền Nam. Sau khi bị thương thì đương sự bị đuổi ra khỏi đảng, nên đương sự nộp đơn kiện cáo ở các cơ quan nhà nước, nhưng không nơi nào chịu giải quyết, cuối cùng đương sự thưa thẳng lên tòa án nhân dân ở Hà Nội.
Trong phiên toà, chánh án hỏi bị cáo:
Hôm nay là ngày tựu trường, vừa mới đi học về tới nhà là bé Dũng chạy vào khoe ngay với mẹ nó:
Một phiên tòa kéo dài đã nhiều ngày vẫn không phân thắng bại. Một bữa nọ, giữa công đường, ông chánh án gọi luật sư của cả bên nguyên và bên bị, nghiêm sắc mặt nói: "Trò đút lót không giải quyết được gì đâu!"
Cặp vợ chồng già đã xa quê hương hơn 30 năm, nên nhân dịp Tết muốn trở về thăm lại quê cha đất tổ. Khi đến phi trường Tân Sơn Nhất, ông chồng kề tai nói nhỏ với bà vợ:
Giữa lúc phần tranh luận của phiên tòa lên tới đỉnh điểm, công tố viên quay sang tấn công nhân chứng:
Đang online: 38