Chủ một nhà băng Mỹ đi du lịch Thụy Sĩ bằng tầu hỏa leo dốc. Ông ta nhận thấy các toa hạng nhất, nhì, ba đều giống nhau nên quyết định ngồi vào toa hạng ba.
Tiến bộ hơn Hai cán bộ phụ nữ xã trò chuyện. Một bà khoe: - Phụ nữ xóm mình tiến bộ lắm! 100% các cô có chồng đều đăng ký thực hiện kế hoạch hóa gia đình như đặt vòng... - Ở xóm tớ có mấy cô còn tiến bộ hơn. Chưa có chồng nhưng đã thực hiện kế hoạch như vậy rồi!
Một thanh niên VN vừa mới đến Đức xin tị nạn. Sau khi đọc xong đơn xin tị nạn của anh thanh niên, nhân viên quản trị trại tị nạn ngạc nhiên hỏi:
Hãy trả lời những câu đố để kiểm tra hiểu biết của bạn về tình hình khoa học trong tuần và nhận quà là cuốn sách "Kiểm soát thời gian, chu toàn mọi việc" do Alpha Books tài trợ.
Ngày 29-11-2005 một đoàn vẹm cộng qua Berlin thủ đô của Đức quốc để tuyên truyền đánh bóng chế độ, thì bên ngoài đoàn người biểu tình của cộng đồng người Việt tị nạn hô to các câu khẩu lên án CSVN: "Đả đảo cộng sản VN vi phạm nhân quyền… "
Mẹ đang đi làm ca đêm ở nhà máy dệt, tranh thủ nhắn tin hỏi thăm con gái: "Con ngủ chưa?".
Con chó mẹ đang nằm cho đàn chó con của nó bú, bỗng nó vụt đứng lên rồi la thất thanh:
Một thanh niên hỏi một ông lão giàu có làm giàu bằng cách nào.
Một sĩ quan cao cấp trong bộ đội CSVN đã có trên 30 tuổi đảng, bị đưa vào Nam chiến đấu và bị thương trên chiến trường ở miền Nam.
Một lão giàu có nhưng rất tham lam và ích kỷ, lúc nào cũng dặn dò vợ khi nào lão chết thì phải chôn toàn bộ tài sản chung với mình.
Hôm nay là ngày tựu trường, vừa mới đi học về tới nhà là bé Dũng chạy vào khoe ngay với mẹ nó:
Có những lúc anh chạy thật nhanh về, chỉ mong được gặp em.
cặp vợ chồng già đã xa quê hương hơn 30 năm, nên nhân dịp Tết muốn trở về thăm lại quê cha đất tổ. Khi đến phi trường Tân Sơn Nhất, ông chồng kề tai nói nhỏ với bà vợ:
Cô gái chăm chú nhìn một anh chàng rất đẹp trai hồi lâu, rồi hít hơi dài đánh bạo tiến lại hỏi: "Anh có bạn gái chưa?"
Nhân ngày phụ nữ VN 20 tháng mười, cô giáo hỏi các em học sinh trong lớp: - Có em nào có thể kể tên một người phụ nữ nổi tiếng nhất ở VN hay không? Cả lớp đưa tay lên và một em tự đứng lên nói: - Thưa cô, người phụ nữ nổi tiếng nhất VN tên là Đinh Thoại Yến Vy
Hai bà nói chuyện với nhau: "Chồng tôi mất cách đây 30 năm, từ đó đến giờ tôi dặn lòng khép cửa nuôi con!"
Trong giờ học về địa lý, cô giáo giảng cho học sinh: - Thềm lục địa VN mỗi năm bị nước biển làm khuyết đi khoảng 5 tấc, trong khi đó thì ở Trung quốc mỗi năm lại được bồi đắp thêm khoảng 5 tấc… Nghe đến đấy có một học sinh đứng lên phát biểu: - Thưa cô điều đó không đúng, vì hồi năm ngoái lảnh thổ Trung quốc được bồi đắp thêm 11.000 cây số vuông và năm nay sắp được bồi đắp thêm đến tận vịnh Cam Ranh.
Hai đứa trẻ nói chuyện với nhau: "Mày cầm cái gì trên tay thế?"
Năm nay nhiều Việt kiều ở khắp nơi trên thế giới về VN tham dự cuộc thi "Gala đố 2005". Câu hỏi do ban giám khảo đưa ra cho năm nay là: “China Town ở nước nào lớn nhất thế giới?“ Thí sinh Việt kiều ở Anh quốc trả lời: - China Town lớn nhất thế giới ở London. Thí sinh Việt kiều ở Canada trả lời: - China Town ở Toronto lớn nhất thế giới. Thí sinh Việt kiều ở Mỹ trả lời: - China Town ở San Francisco là lớn nhất thế giới.
Trong tổ bán hàng của công ty nọ có cô nhân viên đang nói điện thoại với khách hàng. Cô nàng hơi to tiếng:
Đang online: 59