Đặt vé trực tiếp

Quý khách có thể tới địa chỉ của phòng vé chúng tôi tại: 12 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu của quý khách và đưa ra các thông tin phù hợp với quý khách.

Sau khi Quý khách lựa chọn được chuyến bay phù hợp nhất cho mình và đồng ý xuất vé thì chúng tôi sẽ xuất vé và giao trực tiếp cho quý khách

 Quý khách có thể điện thoại tới phòng vé chúng tôi theo số điện thoại: 08.38474488
Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận đầy đủ các thông tin yêu cầu của quý khách: Điểm khởi hành, Điểm đến, Ngày đi, Ngày về, Số lượng khách từ đó kiểm tra các chuyến bay để lấy các thông tin về Giờ bay, Giá vé, điều kiện bay…của các hãng hàng không phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Sau khi quý khách lựa chọn được chuyến bay, giá vé phù hợp nhất cho mình và thỏa thuận được phương thức thanh toán, thì nhân viên của chúng tôi sẽ đặt vé cho quý khách.

Nếu quý khách muốn xuất vé ngay thì chúng tôi sẽ xuất vé và giao tận địa chỉ của quý khách(đối với khách hàng thuộc khu vực thành phố Hồ chí Minh) hoặc gửi qua đường bưu điện tới các địa chỉ thuộc các tỉnh thành khác. Chi phí giao vé cho quý khách là hoàn toàn miễn phí.

Nếu quý khách muốn đặt chờ chúng tôi sẽ đưa ra thời gian chờ, thời hạn xuất vé để quý khách có thể lựa chọn. Trước khi hết hạn xuất vé nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lại các thông tin từ phía quý khách. Nếu không có xác nhận là xuất vé thì vé chờ đó của quý khách trên hệ thống sẽ tự hủy theo quy định của hãng hàng không.

Hỗ trợ trức tuyến qua yahoo chat
Mua vé đi trong nước Yahoo chat : behoa86yb
Mua vé đi nước ngoài Yahoo chat : thaonguyen_0312
Gửi thông tin qua email
Quý khách có thể gửi thông tin cho phòng vé Phượng Tùng theo mẫu dưới . Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các chuyến bay phù hợp thuận tiện, để quý khách có nhiều sự lựa chọn tốt hơn


Họ tên quý khách
Địa chỉ email
Điện thoại
Nội dung thông tin chuyến bay : Thơi gian, địa điểm đi - đến, số người, vé khứ hồi...
    


Đang online: 40