Phuong Tung booking office là Đại lý của các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Jestar Pacific ... Book vé (giữ chỗ), báo giá (theo giá gốc bán tại các hãng hàng không) Tư vấn cho khách về giá cả và các chuyến bay. Xuất vé trong thời gian nhanh nhất, giao vé tận nơi. Giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua vé: du lịch quốc tế, định cư, du học, khách đoàn.            
                         


Khuyến mãi của hãng Vietnam Airlines
Xem chi tiết

Tp.HCM      -->    Đà Nẵng       3.800.000 VND

 

 

 
Khuyến mãi - Giá rẻ hãng Jetstar Pacific
Xem chi tiết

Tp.HCM   ---->  Vinh           795.000 VND
               ---->  Hải Phòng   795.000 VND

 
Các hãng hàng không quốc tế bay từ VN
Xem chi tiết


Tin tức ngắn về các hãng hàng không
Jetstar Pacific sẽ được bổ sung máy bay tùy thời điểm 
Tổng giám đốc điều hành Jetstar Group Bruce Buchanan cho biết sẽ mở rộng thị phần ở châu Á và các đường bay kết nối Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với Singapore, Australia của tập đoàn, sẽ bổ sung và củng cố thêm các tuyến bay nội địa hiện đang được Jetstar Pacifc khai thác tại Việt Nam.
Jetstar Pacific bán vé dịp gần Tết từ 250 nghìn đồng 
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa có thông báo, những hành khách có nhu cầu đi lại trong giai đoạn trước Tết Nguyên đán, hoặc đón người thân vào miền Nam ăn Tết cùng gia đình sẽ có cơ hội tiết kiệm đáng kể chi phí đi lại với mức giá vé chỉ từ 250nghìn đồng/chặng.
Hai máy bay chở khách suýt đâm nhau trên bầu trời Hồng Kông 
Hai máy bay dân dụng chở hơn 600 hành khách đã suýt đâm phải nhau trên bầu trời Hồng Kông trong một vụ việc thót tim hồi tuần trước.Một chiếc Boeing 777 của hãng hàng không Cathay Pacific bay tới từ New York và một chiếc Airbus A330 của hãng Dragonair xuất phát từ Đài Loan đều được thông báo hoãn hạ cánh do thời tiết xấu hôm 18/9 nhưng đã đi lạc vào đường của nhau.
“Vật thể lạ” trên bầu trời Hà Nội là máy bay 
Theo ông Nguyễn Đức Phường, Hội Thiên văn Vũ trụ VN, "vật thể lạ" trên bầu trời Hà Nội chiều 28/10 là máy bay. Đuôi sáng màu vàng là do hơi nóng từ động cơ kết hợp với ánh sáng mặt trời phản xạ tạo nên.
Hành khách sốc nặng vì máy bay bị thủng 
Chuyến bay nội địa mang số hiệu 1640 của hàng hàng không American Airlines, cất cánh từ Miami đi Boston buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì thân máy bay bị thủng vào đêm 26.10.
Máy bay VietNam Airlines chao đảo, hành khách kinh hãi 
Hành khách trên chuyến bay VN222 của hãng hàng không VietNam Airlines (VNA) từ TP HCM đi Hà Nội (khởi hành lúc 14h ngày 21/5) hoảng hốt vì vừa phải trải qua những giây phút kinh hãi nhất.
Làm thủ tục lên máy bay trực tuyến. 
TTO - Hai hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và Jetstar Pacific Airlines (JPA) cho biết khách hàng di chuyển trên một số chuyến bay của hãng này đã có thể tự làm thủ tục check in trực tuyến trước khi ra sân bay.


Đang online: 39