Ngày 10/11/2009, BGD cùng toàn thể CB - CNVC Công ty QC Phượng Tùng rất vui mừng và vinh dự được Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đến thăm và làm việc. Đây là một vinh dự to lớn mà Công ty Quảng cáo Phượng Tùng đã phấn đấu và trưởng thành trong suốt 8 năm hoạt động.Qua cuộc trao đổiBan Giám Đốc Công ty Phượng Tùng đã báo cáo kết quả làm việc trong suốt quá trình hoạt động, lắng nghe và tiếp thu 1 số ý kiến chỉ đạo từ Bà Trương Mỹ Hoa Từ đây,công ty Quảng cáo Phượng Tùng sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để xứng tầm là 1 Công ty lớn và đóng góp nhiều hoạt động bổ ích cho xã hội .
Họp báo quốc tế về chương trình IPU-132
Nguồn tin: TTXVN
Chiều 26/3, tại Trung tâm Báo chí Đại hội đồng Liên minh nghị viện thế giới IPU-132 đặt tại Trung tâm Hội nghị quốc gia – Mỹ Đình, Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Chủ tịch IPU Saber Chowdhury đồng chủ trì họp báo quốc tế, giới thiệu về chương trình, nội dung của Đại hội đồng IPU-132.

 Phát biểu mở đầu buổi họp báo, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nêu rõ, Quốc hội Việt Nam vinh dự là chủ nhà của Đại hội đồng IPU-132 và các hội nghị liên quan. Đây là dấu mốc quan trọng trong lịch sử ngoại giao Việt Nam kể từ khi Việt Nam trở thành thành viên chính thức của IPU; là sự kiện chính trị có ý nghĩa lịch sử - ngoại giao hết sức to lớn, thể hiện tinh thần chủ động, tích cực hội nhập sâu rộng của Quốc hội Việt Nam và của đất nước - một thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế. 

IPU-132 tổ chức ở Việt Nam còn là dịp để nhân dân và Quốc hội Việt Nam bày tỏ tình hữu nghị, đoàn kết và tinh thần hợp tác với nghị sỹ và nhân dân các nước, đặc biệt là các đại biểu đến từ khắp các châu lục trên thế giới. Chủ tịch Quốc hội cho biết, hiện Việt Nam đã nhận được khẳng định tham gia của hơn 160 đoàn đến từ các nghị viện thành viên, thành viên liên kết, quan sát viên và khách mời quốc tế. 


VTV dần thâu tóm hết thị trường Cập nhật ngày: 13/11/2013
Đang online: 51