Ngày 10/11/2009, BGD cùng toàn thể CB - CNVC Công ty QC Phượng Tùng rất vui mừng và vinh dự được Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đến thăm và làm việc. Đây là một vinh dự to lớn mà Công ty Quảng cáo Phượng Tùng đã phấn đấu và trưởng thành trong suốt 8 năm hoạt động.Qua cuộc trao đổiBan Giám Đốc Công ty Phượng Tùng đã báo cáo kết quả làm việc trong suốt quá trình hoạt động, lắng nghe và tiếp thu 1 số ý kiến chỉ đạo từ Bà Trương Mỹ Hoa Từ đây,công ty Quảng cáo Phượng Tùng sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để xứng tầm là 1 Công ty lớn và đóng góp nhiều hoạt động bổ ích cho xã hội .
Đài truyền hình do nữ giới thành lập đầu tiên ở Ai Cập
Nguồn tin: Thanhniên.com
(TNO) Ngày 21.7, kênh truyền hình Maria TV chính thức lên sóng tại Ai Cập, tất cả các chương trình phát sóng đều do những người phụ nữ đạo Hồi che kín mặt thực hiện.

(TNO) Ngày 21.7, kênh truyền hình Maria TV chính thức lên sóng tại Ai Cập, tất cả các chương trình phát sóng đều do những người phụ nữ đạo Hồi che kín mặt thực hiện.

Reuters cho hay đài Maria TV chỉ nằm vỏn vẹn trong một căn hộ nhỏ ở tỉnh Abassiya, Ai Cập.

Maria TV do một nhóm những người phụ nữ đạo Hồi muốn giữ truyền thống che kín mặt, và họ muốn chứng minh rằng phụ nữ Ai Cập có thể làm được nhiều việc rất thành công.

Theo Reteurs, đài Maria TV chỉ tuyển dụng phụ nữ, không tuyển dụng nam giới, và tất cả các chương trình đều do nữ giới thực hiện, từ khâu quay phim, dựng hình, viết kịch bản, biên tập và phát sóng.

Tất cả nữ nhân viên của Maria TV, kể cả phát thanh viên, đều mặt trang phục truyền thống màu đen của đạo Hồi và che kín mặt.

Abeer Shahin, nhà sáng lập Maria TV, cho biết cô đã lên kế hoạch thành lập đài Maria TV từ năm 2008, nhưng đến nay mới thực hiện được.

Phúc Duy
(Ảnh Reuters)


VTV dần thâu tóm hết thị trường Cập nhật ngày: 13/11/2013
Đang online: 40