Ngày 10/11/2009, BGD cùng toàn thể CB - CNVC Công ty QC Phượng Tùng rất vui mừng và vinh dự được Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đến thăm và làm việc. Đây là một vinh dự to lớn mà Công ty Quảng cáo Phượng Tùng đã phấn đấu và trưởng thành trong suốt 8 năm hoạt động.Qua cuộc trao đổiBan Giám Đốc Công ty Phượng Tùng đã báo cáo kết quả làm việc trong suốt quá trình hoạt động, lắng nghe và tiếp thu 1 số ý kiến chỉ đạo từ Bà Trương Mỹ Hoa Từ đây,công ty Quảng cáo Phượng Tùng sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để xứng tầm là 1 Công ty lớn và đóng góp nhiều hoạt động bổ ích cho xã hội .
Truyền hình Cáp Việt Nam chính thức trở thành công ty
Nguồn tin: dantri
Công ty TNHH MTV Truyền hình Cáp Việt Nam được thành lập trên cơ sở tổ chức, sắp xếp lại Trung tâm Kỹ thuật Truyền hình Cáp Việt Nam, với 100% vốn sở hữu của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

 

Công ty TNHH MTV Truyền hình Cáp Việt Nam được thành lập trên cơ sở tổ chức, sắp xếp lại Trung tâm Kỹ thuật Truyền hình Cáp Việt Nam, với 100% vốn sở hữu của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

 Từ năm 1995, VCTV đã tham gia vào thị trường truyền hình trả tiền ViệtNam, cung cấp các sản phẩm truyền hình đáp ứng nhu cầu xem truyền hình đa kênh của người dân. Đây cũng là nhà cung cấp truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam trên các lĩnh vực: Truyền hình cáp CATV trên toàn quốc, Truyền hình số vệ tinh phủ sóng toàn quốc (liên doanh với Canal+overseas, thương hiệu VSTV/K+), kinh doanh trên hạ tầng truyền hình trả tiền; sản xuất các chương trình truyền hình, kênh truyền hình; kinh doanh quảng cáo và bản quyền truyền hình; hợp tác liên doanh liên kết với các đối tác trong lĩnh vực truyền hình trả tiền.

 

Sau khi chính thức hoạt động theo mô hình công ty, bên cạnh việc giữ vững và phát triển thị phần truyền hình trả tiền, Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam sẽ mở rộng phạm vi kinh doanh, tạo nên bước đột phá không chỉ về nội dung mà còn về công nghệ dựa trên sự giao thoa của truyền hình và viễn thông.

Ông Phạm Thái Hùng - Chủ tịch Công ty TNHH MTV Truyền hình Cáp Việt Nam cho biết: “Với uy tín của thương hiệu Đài truyền hình Việt Nam và với mô hình hoạt động mới, Truyền hình Cáp Việt Nam cam kết mang lại những sản phẩm truyền thông, truyền hình giá trị nhất, có tính cạnh tranh cao và phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng”.

 

PV


VTV dần thâu tóm hết thị trường Cập nhật ngày: 13/11/2013
Đang online: 53