Nữ sinh xinh đẹp sáng lập kênh truyền hình SV Việt tại Đức 
Nguồn tin: pt
Đam mê, táo bạo, giàu năng lượng… là những từ bạn bè thường dành cho Mai Dương – cô sinh viên năm cuối chuyên ngành Truyền thông Kinh Tế, trường Đại học Hochschule der Medien tại thành phố Stuttgart, Đức.
Đặc trưng Báo chí truyền hình: Nhà báo truyền hình 
Nguồn tin: vtv
Điều đầu tiên chúng ta cần nhận thấy là Điện ảnh là cội nguồn trực tiếp của truyền hình.Điện ảnh bắt đầu từ việc ghi lại những hình ảnh của chính cuộc sống. Điện ảnh dùng ngôn ngữ của hình ảnh động, kết hợp với lời, âm nhạc và tiếng động. Đó chính là ngôn ngữ của các hình tượng nghe nhìn.
Họp báo quốc tế về chương trình IPU-132 
Nguồn tin: TTXVN
Chiều 26/3, tại Trung tâm Báo chí Đại hội đồng Liên minh nghị viện thế giới IPU-132 đặt tại Trung tâm Hội nghị quốc gia – Mỹ Đình, Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Chủ tịch IPU Saber Chowdhury đồng chủ trì họp báo quốc tế, giới thiệu về chương trình, nội dung của Đại hội đồng IPU-132.
VTV dần thâu tóm hết thị trường 
Nguồn tin: laodong.com
Thị trường truyền hình trả tiền (THTT) không còn yên ả như thời điểm từ năm 2009 trở về trước. Năm 2010 sau khi K+ chính thức đi vào hoạt động thì thị trường sôi động hơn. Và trong bối cảnh đó, VTV dần thâu tóm thị trường.
Thị trường truyền hình trả tiền: Nóng hổi cạnh tranh ngăn cản 
Nguồn tin: laodong.com
Hội thảo “Quản lý nhà nước về truyền hình trả tiền” (THTT) tổ chức tại TPHCM sau khi Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quy chế quản lý hoạt động THTT. Tại hội thảo, nhà đài truyền hình cáp (THC) tiếp tục “đấu” các Cty viễn thông một cách quyết liệt.
“Truyền hình thực tế giống như một cô gái sành điệu…” 
Nguồn tin: dantri.com.vn
(Dân trí)- Nói về sự “bành trướng” của các chương trình truyền hình thực tế (THTT) và sự lép vế của phim truyền hình trên khung giờ vàng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải ví, các chương trình THTT giống như cô gái sành điệu, trong khi, phim truyền hình chỉ là cô gái gánh hàng hoa giản dị.
Truyền hình cáp Việt Nam tăng giá cước thuê bao 
Nguồn tin: danviet.vn
(Dân Việt) - Theo thông tin từ Truyền hình Cáp Việt Nam (VCTV), từ ngày 1.9.2012, giá thuê bao của VCTV sẽ tăng lên mức 110.000 đồng/tháng thay cho mức 88.000 đồng/tháng hiện nay.

VTV4 không bị mất sóng ở Mỹ Cập nhật ngày: 27/10/2011
Đang online: 53