Số người đang online
28
Tổng số người truy cập
5850
Khuyến mãi “mạnh” dịch vụ ngân hàng điện tử
Cập nhật ngày 05/08/2013

 

Ngày nay, dịch vụ ngân hàng hiện đại không chỉ bao gồm dịch vụ đơn thuần là cho vay và huy động vốn. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, dịch vụ ngân hàng dần được tự động hóa và điện tử hóa, kéo theo đó là sự ra đời của dịch vụ ngân hàng điện tử.

 
Sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đã giúp dịch vụ ngân hàng điện tử chiếm sự tín nhiệm ngày càng cao của người dùng. Nắm bắt xu thế đó, các ngân hàng cũng tập trung đầu tư phát triển mạnh mẽ dịch vụ này để cạnh tranh với các đối thủ trong ngành.

Bên cạnh việc phát triển, cải tiến sản phẩm, các chương trình khuyến mãi là phương pháp được ngân hàng sử dụng để “lôi kéo” sự chú ý và gia tăng sự hấp dẫn của dịch vụ. Trong đó, một trong những ngân hàng được cho là đầu tư “mạnh tay” và bài bản nhất cho dịch vụ ngân hàng điện tử là VietinBank. Ngân hàng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi trên quy mô toàn quốc với nhiều ưu đãi đặc biệt: chuyển khoản từ 5 triệu đồng/1 giao dịch trở lên có cơ hội trúng xe máy Vespa LX 125; phát sinh từ 10 giao dịch tài chính bất kỳ/tháng trên iPay có thể được tặng miễn phí 1 năm bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới kèm bảo hiểm tai nạn…

Gần đây nhất là Chương trình khuyến mãi “iPay – Trải nghiệm mới” kéo dài trong 06 tuần, từ ngày 5/8/2013 đến hết ngày 15/9/2013, với Giải đặc biệt là 01bộ SamSung Galaxy gồm 01 SamSung Galaxy Tab và 01 điện thoại SamSung Galaxy S3. Đây là Chương trình được VietinBank tổ chức nhân dịp ra mắt phiên bản VietinBank iPay 2 hoàn toàn mới (dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng cá nhân) với giao diện sống động, tùy biến trên mọi thiết bị điện tử và di động cùng nhiều tiện ích ngân hàng mới.

Được biết, chương trình có quy mô trên toàn quốc, thực hiện theo hình thức người chơi sẽ giải quyết thành công Game tình huống trên websitewww.trainghiemiPay.vn để nhận mã số may mắn. Kết thúc mỗi tuần, VietinBank sẽ tổ chức quay số trên hệ thống quay số tự động của chương trình để tìm ra chủ nhân của Giải thưởng may mắn trong tuần với giải thưởng là 01 điện thoại Nokia Lumia 520. Cuối chương trình, VietinBank sẽ quay số tìm ra người chơi may mắn trúng Giải Đặc biệt trị giá 01 bộ SamSung Galaxy gồm 01 SamSung Galaxy Tab và 01 điện thoại SamSung Galaxy S3.
 
Ngoài ra, ngay khi đăng ký thành viên, người chơi sẽ có cơ hội nhận Giải trải nghiệm là 01 thẻ điện thoại trị giá 50.000 đồng. Cơ hội nhận Giải trải nghiệm sẽ được nhân lên gấp bội khi người chơi chia sẻ website cho bạn bè và người thân. Đối tượng tham gia Chương trình mở rộng, không phân biệt mọi thành phần, giới tính, chỉ cần đáp ứng yêu cầu là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.

Theo thống kê, mặc dù chương trình chính thức bắt đầu vào ngày 5/8 nhưng trước đó, website chương trình đã nhận được trên 3.000 lượt đăng ký tham gia, chứng tỏ sự kỳ vọng lớn của khách hàng vào chương trình.

Anh Vũ Quang Minh, một trong những thành viên đầu tiên của websitewww.trainghiemiPay.vn cho biết: Thể lệ tham gia Chương trình khá đơn giản nhưng cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn nên tôi đã quyết định đăng ký thành viên từ sớm. Tôi thực sự háo hức với chương trình. Hi vọng tôi sẽ may mắn dành được bộ SamSung Galaxy để tặng người thân trong gia đình.

Đại diện VietinBank cho biết: Xác định Ngân hàng điện tử là xu hướng của dịch vụ ngân hàng hiện đại, chúng tôi đã liên tục phát triển, cải tiến dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank. Thông qua những chương trình khuyến mại như thế này, chúng tôi hi vọng người dùng sẽ ngày càng hiểu hơn về những tiện ích VietinBank iPay đã và đang mang lại cho khách hàng, qua đó ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngày càng nhiều hơn.

 

 

H.S
 
Những tin khác
Tin đọc nhiều nhất


Thời tiết
  Hà Nội 17-230C
  Hải Phòng 17-230C
  Đà Nẵng 21-300C
  Hồ Chí Minh 23-360C
* TT Khí tượng thủy văn Quốc Gia
Tỷ giá
  USD

              21,460

  GBP               31,730
  EUR                23,030
  HKD               2,733
  JPY                176,63
  SGD                 15,344
* Ngân Hàng AGRIBANK
Giá vàng
  Hà Nội 35.300
  Đà Nẵng 35.300
  Hồ Chí Minh 35.310
* Công ty vàng bạc đá quý SG
Tin tức phượng tùng
Happy women's day!
Chúc mừng sinh nhật Công ty
Happy women’s day!
Hoa kiểng đón tết Ất Mùi 2015.
Mừng sinh nhật Em Lâm Xuân Sơn
Xem tiếp
Đang online: 28