Làm thế nào để chiến dịch PR thành công 10 ý tưởng PR sáng tạo 
Nguồn tin: Marketing Vietnam
PR (Quan hệ cộng đồng) tuy tốn kém nhưng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với việc thuê nhân viên tiếp thị mang thông tin sản phẩm tới tận từng khách hàng. Vì vậy, thay vì gửi e-mail trực tiếp tới 100,000 khách hàng tương lai, các chuyên gia tiếp thị có thể làm truyền thông dưới dạng các bài viết trên báo bởi chi phí thấp mà vẫn truyền tải thông tin đến cùng một số lượng khách hàng.
Làm sao để đánh giá một TVC 
Nguồn tin: Marketing Vietnam
Để giúp bạn có cơ sở để đánh giá các ý tưởng quảng cáo một cách khách quan và khoa học, không mang tính chủ quan hoặc thành kiến cá nhân, hãy dựa vào 10 nguyên tắc để có quảng cáo hay dưới đây nhé. Lợi ích của nhãn hàng đối với người tiêu dùng phải được truyền đạt, không phải chỉ thông qua một thông điệp bán hàng, chứ đừng nói chi đến một loạt thông điệp kiểu như vậy.
Phạt nặng quảng cáo băng vệ sinh, bao cao su trong giờ cơm 
Nguồn tin: dantri.com.vn
Quảng cáo băng vệ sinh, bao cao su, thuốc chưa bệnh ngoài da… trên đài phát thanh, truyền hình trong khoảng thời gian từ 18h đến 20h hàng ngày sẽ bị phạt đến 50 triệu đồng; đồng thời, phòng karaoke sử dụng nhân viên phục vượt quá số lượng quy định cũng bị phạt.
Châu Á bàn cách tái cấu trúc truyền thông quảng cáo 
Nguồn tin: vietnamplus.vn
Châu Á bàn cách tái cấu trúc truyền thông quảng cáo là nội dung chính ngày làm việc thứ hai của Đại hội Quảng cáo châu Á lần thứ 28 diễn ra ngày 12/11 tại Hà Nội.
Sáng tạo là yếu tố hàng đầu để đi đến thành công 
Nguồn tin: vietnamplus.vn
Trong khuôn khổ Đại hội Quảng cáo châu Á 2013, ngày 13/11, tại Hà Nội, các đại biểu tiếp tục trao đổi, thảo luận về chủ đề tái cấu trúc ngành truyền thông-quảng cáo. Trong đó, một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm, trao đổi của các đại biểu là làm gì để xây dựng một thương hiệu thành công.
Chủ tịch nước tiếp đoàn đại biểu đại hội quảng cáo 
Nguồn tin: baotintuc.vn
Thông báo với Chủ tịch nước về những hoạt động chính của Đại hội Quảng cáo Châu Á diễn ra trong 3 ngày từ 11-14/11 tại Việt Nam, đại biểu các quốc gia thành viên Hiệp hội Quảng cáo Châu Á đánh giá cao vai trò của nước chủ nhà Việt Nam đã đăng cai và tổ chức tốt sự kiện.
Quảng cáo Việt và bài học vàng từ thế giới 
Nguồn tin: baotintuc.vn
Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo của các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu thế giới cho thấy: Để không ngừng phát triển và theo kịp với xu thế, nhu cầu của khách hàng, các doanh nghiệp phải không ngừng thay đổi, tự làm mới mình để sáng tạo những dịch vụ tiện ích nhất.
Sáng tạo quảng cáo - Concept hay Execution? 
Nguồn tin: Marketing Vietnam
Bắt tay vào thực hiện 1 quảng cáo, ai cũng muốn xây dựng một thiết kế độc đáo, sáng tạo, ấn tượng và quan trọng hơn hết là đạt được mục đích truyền tải đến đối tượng người tiêu dùng mục tiêu.
Sau 13 năm, thương hiệu AppThương hiệu Apple đã vượt mặt Coca cola sau 13 
Nguồn tin: Marketing Vietnam
Cupertino và Mountain View cuối cùng cũng đã tạm biệt triều đại 13 năm thống trị của Coca-Cola trên đỉnh thế giới. Những bản báo cáo thường niên đáng tin cậy mới đây cho thấy các tập đoàn công nghệ đang từng bước khẳng định vị thế của họ là những ông trùm thương hiệu toàn cầu.
Làm sao để đánh giá một TVC 
Nguồn tin: Marketing Vietnam
Để giúp bạn có cơ sở để đánh giá các ý tưởng quảng cáo một cách khách quan và khoa học, không mang tính chủ quan hoặc thành kiến cá nhân, hãy dựa vào 10 nguyên tắc để có quảng cáo hay dưới đây nhé.

Đang online: 52