Phượng Tùng là đơn vị chuyên cung cấp các thể loại phim truyện truyền hình cho các đài PTTH trên toàn quốc.Hiện nay Công ty có trên 50 đầu phim với nhiều thể loại khác nhau như: Tình cảm, tâm lý xã hội, hình sự, kiếm hiệp, cổ trang do các nước Hàn Quốc,Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, Mỹ... sản xuất. Phượng Tùng thường xuyên cập nhật các phim mới phù hợp với thị hiếu xem phim truyền hình của khán giả trong cả nước. Rất mong sự hợp tác cùng Quý đài.

Phim truyện truyền hình bản quyền


    Chân Mệnh Thiên Tử

 

    Đạo diễn       : Lâm Thiên
     Diễn viên       : Vương Đạo Dương, Trân Nghi Chân, Lý La, Tô Bích Hiến
     Sản xuất       : Trung Quốc và Đài Loan sx  gồm 78 tập
     Số bản quyền : CTQC-PT2011

 

 

Tóm tắt nội dung:

     Truyền thuyết trong dân gian nói Trần viên ngoại có một long huyết, vốn là muốn chôn cất người thân mong con cháu sau này được làm thiên tử, không ngờ số trời đẩy đưa, để cho một người nông dân tên là Chu Thế Trân chôn cất cha, Trần viên ngoại nhận tỳ nữ làm con nuôi, Chiêu Thế Trân làm con rể, sinh được một đứa con trai đặt tên là Trần Hữu Lượng, Hữu Lượng ra đời lúc nào cũng khóc, mẹ của Trần viên ngoại bèn xỏ lỗ tai cho cậu, làm cho Hữu Lượng không thể xưng đế, Trần viên ngoại định giết Thế Trân, Thế Trân bỏ trốn được Trần Trinh Cô cứu giúp, sao đó hai người thành thân, sinh ra Chu Nguyên Chương, thời đó đạo tặc hoành hành, Thế Trân bị giết, Trinh Cô đưa Nguyên Chương đến định cư ở Hoàng Giác Tự thuộc huyện Chung Ly, Nguyên Chương thông minh hơn người, được trưởng lão Hoàng Giác Tự nhận làm đệ tử, khi còn nhỏ, Nguyên Chương đã thanh mai trúc mã với Mã Tú Mai, đôi bên yêu nhau, vì nhà nghèo, nên bị bà Mã ruồng bỏ, đồng thời còn tìm hôn phối khác cho Tú Mai.
 
  Thuận Đế Nguyên Triều mơ thấy Nhật Nguyệt Hồng Y Đồng Tử đoạt ngôi, lệnh cho tướng sĩ truy bắt người họ Chu khắp nơi, quân Nguyên không ngừng chiêu nạp trai tráng, trong lúc Trần Hữu Lượng bỏ trốn, đến Hoàng Giác Tự làm hòa thượng, đúng  lúc gặp Nguyên Chương đang xuất gia ở đây, hai người kết thành tri kỷ. Lưu  Bá Ôn được sư phụ cho biết thiên hạ đang đại loạn, lệnh cho anh đi tìm chân mệnh thiên tử
 
    Hữu Lượng Nguyên Chương đều yêu Tú Mai, được biết mẹ cô định gả cô, bèn nghĩ cách cướp cô, nhưng họ đã thất lạc nhau trong cảnh hỗn loạn. Quân Nguyên đeo đuổi đén chùa, Nguyên Chương cũng chỉ còn cách bỏ trốn, vì vậy Nguyên Chương đã trở thành ăn xin, may là được Quách Tử Hưng cưu mang. Trong lúc này quần hùng thiên hạ lần lượt  đứng lên, mạnh ai nấy xưng vương tấn công Nguyên Triều, nhìn thấy Bạch Liên Giáo gây nhiều tội ác, Quách Tử Hưng chấp nhận đề nghị của Nguyên Chương tổ chức nghĩa quân của mình, tự xưng là Từ Dương Vương, đồng thời nhận Nguyên Chương làm nghĩa tử, hai đứa con trai của Tử Hưng ghen ghét Nguyên Chương, dụ Nguyên Chương đến một căn nhà trống khóa trái, muốn Nguyên Chương bị đói chết, sau khi Hữu Lượng trốn thoát, anh đầu quân Từ Thọ Huy, được Thọ Huy thưởng thức phong làm đại tướng, trời sinh Hữu Lượng có sức mạnh to lớn, quân Nguyên không ai địch lại, thu nạp được rất nhiều binh mã cho Thọ Huy, Thọ Huy rất vui mừng.

     Nguyên Chương bị giam, nhưng được gặp lại Tú Mai, thì ra sau khi thất lạc, Tú Mai được Tử Hưng nhận làm nghĩa nữ, Tú Mai lén thả Nguyên Chương, bị hai đứa con trai Tử Hưng truy sát, trong lúc nguy cấp được Bá On giải cứu, Bá Ôn tính được Nguyên Chương là chân mệnh thiên tử, nên đã phò trợ hết mình…

 
 
L/h: Phòng phim truyện
0918.672379 - Fax: 08.54448236
                                                     

 

Đang online: 58