Giới thiệu đôi nét về Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Phượng Tùng

Công ty TNHH TM & DV Quảng cáo Phượng Tùng được thành lập vào ngày 24/02/2003 theo giấy phép kinh doanh số 4102014125 Là một đơn vị chuyên kinh doanh về dịch vụ Quảng cáo, sản xuất phim quảng cáo, cung cấp các thể loại phim truyện Truyền hình cho các Đài Phát thanh Truyền hình trên toàn quốc. Hiện nay, Công ty chúng tôi đã có một mối liên hệ mật thiết với tất cả 50 Đài Truyền hình trong phạm vi cả nước, cùng một đội ngũ nhân viên giàu kinh ngiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và được đào tạo qua trường lớp chuyên môn.

Trong những năm đầu tiên mới thành lập, doanh thu hằng năm của Công ty dưới 10 tỷ đồng. Nhưng từ năm 2005 doanh thu Công ty tại các Đài Truyền hình địa phương trong cả nước tăng lên 100 tỷ đồng và trong năm 2009 tăng lên 150%. Đặc biệt hiện tại Công ty chúng tôi thực hiện ký hợp đồng độc quyền nguyên năm về việc cung cấp phim truyện Truyền hình và khai thác quảng cáo trên các Đài Phát thanh Truyền hình địa phương như Đài: Đồng Tháp, Long An, Tây Ninh, Ninh Thuận, Quảng Ngãi, Quảng Nam… với mức doanh thu đến nay lên đến 300 tỷ đồng. Ngoài ra Phượng Tùng còn có bề dày về mối quan hệ với các khách hàng trực tiếp là các nhà sản xuất và công ty đã trực tiếp làm plan quảng cáo trên các Đài địa phương cùng nhiều giờ khác mà Phượng Tùng độc quyền như: Công ty Dược Nhất Nhất, Traphaco, Dược Tâm Bình, Dược Thiên Nam, Trà Bảo Tú Lệ, Hoàn Tiên Đan, Đại Hồng Phúc , …

Để đáp ứng thị hiếu của khán giả xem truyền hình cũng như nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư phim truyện để cung cấp cho các Đài Truyền hình lấy thời lượng quảng cáo. Kể từ năm 2003 đến nay, Công ty Phượng Tùng chúng tôi còn có chương trình phối hợp độc quyền trong một hoặc hai giờ để chiếu phim và quảng cáo 100% sóng trong các khung giờ thời gian thỏa thuận với 30 Đài Phát Thanh Truyền Hình địa phương là độc quyền của Công ty chúng tôi như Đài PTTH Tây Ninh, Trung tâm THVN tại TP.HCM –VTV9, Đài PTTH Nam Định…

Hàng năm Công ty Quảng cáo Phượng Tùng đều cho nhân viên theo học lớp đào tạo chuyên viên quảng cáo do Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM liên kết với Vietnam Marcom tổ chức và học các lớp pháp lệnh về quảng cáo do Bộ Văn Hóa Thông Tin tổ chức, cùng với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và hầu hết đã qua chương trình đào tạo chuyên môn chắc chắn sẽ góp phần làm nên thành công trong quá trình hợp tác với Quý Đài, khách hàng trong thời gian tới.

Công ty được thành lập hơn 10 năm nhưng ngoài việc kinh doanh đầu tư và phát triển thì Công ty cũng luôn quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thân cũng như vật chất cho cán bộ công nhân viên. Hiện tại Công ty đã thành lập Công đoàn với hơn 70 cán bộ là đoàn viên, tiến tới năm 2013 Công ty sẽ thành lập khối chi bộ Đảng ngoài quốc doanh và sinh hoạt tại công ty.

Đi đôi với những thành công nói trên thì hàng năm Phượng Tùng chúng tôi cũng không quên trích một phần lợi nhuận từ 5% -10% để làm những nghĩa vụ từ thiện đối với xã hội như xây dựng những ngôi nhà tình nghĩa tại các tỉnh thành còn khó khăn trong cả nước, hỗ trợ quỹ học bổng Vừa A Dính do Nguyên Phó Chủ tịch nước bà trương Mỹ Hoa làm Chủ tịch, xây dựng một số ngôi nhà tình thương cho những đồng bào nghèo khó ở khu vực miền Tây, những ngôi trường cho trẻ em nghèo và đặc biệt thành lập quỹ học bổng mang tên Phượng Tùng tại tỉnh Nam Định.

Ngoài trụ sở chính của Công ty tọa lạc tại số 167/24/1 Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh nằm trên khu đất gồm 3 tòa nhà cao 6 tầng với diện tích 500m2 , diện tích sử dụng làm văn phòng 100 m2, ngoài ra Công ty còn có các văn phòng đại diện giao dịch tại Hà Nội với địa chỉ phòng B1808- Tòa nhà Sky City Tower, số 88 Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội. Không dừng lại trong lĩnh vực truyền thông, hiện nay công ty quảng cáo Phượng Tùng còng khai thác các nghành dịch vụ khác như chi nhánh du lịch được tổng cục Du lịch cấp giấy phép Lữ hành Quốc tế số 0864/2008/TCDL - GPLHQT vào ngày 05/08/2008, chuyên tổ chức các tour du lịch cao cấp nước ngoài theo định kỳ hàng tháng. Chi nhánh đại lý bán vé máy bay cấp 1 tại số 12 dường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM.

Phượng Tùng chúng tôi rất tự hào là một đơn vị truyền thông đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ về chính sách chất lượng ISO 9001:2000 cấp ngày 18/09/2008 với câu slogan” Phượng Tùng năng động, sáng tạo, hiệu quả hoàn thiện tổ chức và làm hài lòng khách hàng”.

Rất mong sớm nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía Quý khách hàng.
Trân trọng kính chào

Đang online: 31