Jetstar logo  
Click here for the English version
Jetstar.com button Fares button

Chương trình Rồng May Mắn của Jetstar chào mừng đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội

Rồng May Mắn của Jetstar đã sẵn sàng hướng tới đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Chương trình Rồng May Mắn của chúng tôi sẽ bao gồm 1000 chỗ giá 100.000 đồng trong vòng 5 tuần từ nay cho đến đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội (10/10/2010)!!!

Rồng may mắn đã xuất hiện tại trang web Jetstar.com!!! Hiện đã có 200 chỗ giá 100.000 đồng đang mở bán cho tuần này!!!!!

Chặng bay giữa/ hoặc ngược lại Ngày bay Giá vé JetSaver Light^
Tp. Hồ Chí Minh -Hà Nội 15/10/10-28/02/11 100.000 đồng
Spacer image

Giá khuyến mại đặc biệt này hiện đang mở bán đến khi vé được bán hết

Giá khuyến mại bao gồm loại giá JetSaver Light^ không tiêu chuẩn hành lý ký gửi miến cước. Quý khách cũng có thể lựa chọn loại giá JetSaver với mức giá cao hơn 65.000 đồng để được hưởng tiêu chuẩn 20kg hành lý ký gửi miễn cước.

Hãy nhanh tay mua ngay trước khi vé được bán hết

Chú ý

Các mức giá khuyến mại này sẽ được mở bán ngẫu nhiên hàng tuần. Giá một lượt (chiều đi hoặc ngược lại), chỉ bán qua Internet, không bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu, áp dụng cho một số chặng bay và ngày bay, phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay. Vé không được hoàn. Hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.

^ Giá JetSaver Light không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước. Các quy định về trọng lượng và kích thước của hành lý xách tay sẽ được áp dụng nghiêm ngặt. Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí. Chi tiết về hành lý xách tay.

Phí tiện ích khi thanh toán bằng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ nội địa là 50.000 đồng mỗi khách, mỗi chặng bay nội địa.

Điều lệ vận chuyển của Jetstar được áp dụng cho các chuyến bay khai thác bởi Jetstar.

Đang online: 62